A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu văn nghệ chào mừng 20/11

      Hòa trong không khí náo nức chào mừng 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), chiều ngày 16/11/2018, trường Tiểu học Xuân Huy đã tổ chức Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
     Tham dự buổi giao lưu có các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh nhà trường. Ngoài ra, còn rất nhiều quý phụ huynh học sinh quan tâm đến cổ vũ, động viên. Sau phần phát biểu khai mạc chương trình của cô giáo Lê Thị Hương - Tổng phụ trách, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với buổi giao lưu có 14 tiết mục như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, … Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.
     Qua "Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20 - 11", bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".
      Buổi giao lưu văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em. Các tiết mục đạt giải cao sẽ được Ban tổ chức lựa chọn để công diễn vào Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường được tổ chức vào ngày 20/11/2018.


 

 

 

                                                                                                                                                                Thực hiện: Nguyễn Thị Minh Hải


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan